Skip to content

Kinh nghiệm sử dụng và bảo quản cửa nhựa lõi thép

Để đảm bảo độ bền đẹp cho cửa nhựa lõi thép của nhà ở, bạn hãy tìm hiểu những chia sẻ dưới đây của chúng tôi để có kinh nghiệm nhất định trong quá trình sử dụng và bảo quản hệ thống cửa.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CỬA NHỰA LÕI THÉP

-     Cách mở: Chiều tay nắm trên cánh cửa nằm hướng về phía thanh khóa tạo thành 1 góc 900 để chốt đa điểm trên thanh khóa không chạm vào vấu trên khung làm cho việc mở cửa được nhẹ nhàng hơn.

-     Cách đóng: Cánh cua nhua loi thep phải được kéo sát vào khung, xoay tay nắm trên cánh về hướng song song với thanh khóa, kéo thử cửa để kiểm tra cửa đã đóng được chưa.

Kinh nghiệm sử dụng và bảo quản cửa nhựa lõi thép

Lưu ý:nếu Quý khách để tay nắm xiên, không đạt góc 90 độ hoặc không song song với thanh khóa thì việc mở, đóng cửa sẽ rất khó khăn.

-     Cách khóa: Đa phần chỉ có cửa đi mới sử dụng khóa, nhưng dù cho là cửa đi hay cửa sổ thì việc khóa của cũng giống nhau.
Sau khi tiến hành việc đóng cửa đúng quy trình, Quý khách tra chìa khóa vào ổ khóa và xoay về hướng thanh khóa 1 vòng để khóa cửa.

Đối với cửa đi sử dụng khóa đa điểm có lưỡi gà, Quý thao tác đóng và khóa cửa như sau:

+ Đóng cánh cửa sát vào khung cho đến khi lưỡi gà ở ổ khóa ngậm vào miệng khóa

+ Đẩy tay nắm lên trên một góc 45 độ rồi buông tay

+ Tra chìa khóa vào ổ khóa và xoay về hướng thanh khóa 1 vòng để khóa cửa.

Sau khi khóa cửa, quý khách thử xoay tay nắm để kiểm tra xem cửa đã được khóa hoàn toàn hay chưa.

 

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN CỬA NHỰA LÕI THÉP

 

-     Cửa dùng lâu có thể bị bụi bẩn bám vào cửa, hãy dùng khăn ẩm để lau và chất đánh bóng cửa nhựa lõi thép để cho bề mặt như mới. Không nên dùng hóa chất tùy tiện để tránh phai màu.

-     Kính cửa: sử dụng giấy mềm, giấy báo hoặc giẻ sạch để lau, sử dụng nước rửa kính để có hiệu quả hơn.

-     Kiểu mở cánh theo kiểu mở từng bộ cửa: cửa mở xoay thông thường, cửa mở hất lên, mở hất ngang, cửa trượt, cửa mở quay – lật… để có thao tác đóng-mở phù hợp.

-     Phu kien cua nhua dùng lâu ngày có thể bị rỉ sét làm cho cửa chuyển động khó và gây ra tiếng ồn thì dùng dầu, mỡ loại nhẹ, có màu nhạt (hoặc trong suốt) để tra vào các cơ cấu quay, không dùng dầu – mỡ máy tra vào. tra dầu định kỳ theo hướng dẫn của nhà cung cấp.
Cần tránh:

-     Tránh xa nguồn nhiệt, nên ghi nhớ nhựa uPVC chỉ bền ở nhiệt độ dưới 120 độ C và có thể nóng chảy ở nhiệt độ từ 180 độ C đến 250 độ C.

-     Tránh xa các loại dung môi hữu cơ, như a-xê-tôn, dầu bóng… và chất tẩy hữu cơ

-     Không nên để đồ vật nhọn, sắc va chạm vào bề mặt nhựa, có thể gây xước bề mặt;

-     Tránh va đập vào mặt kính, kính vỡ có thể gây sát thương

-     Với phu kien cua nhua: tránh các loại dung dịch có tính ăn mòn kim loại cao: muối, a-xít…

Bảo quản cửa nhựa lõi thép cần tránh

CỬA NHỰA LÕI THÉP CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

 

Cửa nhựa lõi thép đang được người tiêu dùng hướng tới cách âm tốt, tránh hấp thu nhiệt để giảm tải cho máy lạnh đang là đòi hỏi thiết yếu mà các kiến trúc sư đặt ra cho nhà sản xuất, cung ứng cửa và vách ngăn trong điều kiện sống khá đặc biệt tại Việt Nam hiện nay. Công nghệ xây dựng thân thiện với môi trường của chúng tôi giúp Chủ đầu tư tận hưởng được không gian yên tĩnh tuyệt đối nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

--------------

Công ty TNHH Đầu tư TM&SX Thắng Lợi: CHIA SẺ CÁCH SỬ DỤNG & BẢO QUẢN CỬA NHỰA LÕI THÉP ĐẢM BẢO ĐỘ BỀN & THẨM MỸ CAO

Hotline tư vấn 24/7: 0985 895 348

5/5 (1 bầu chọn)