Skip to content

Nhận đại lý bán buôn, bán lẻ cửa nhôm tại Hà Nội l 0985 895 348

Tự hào là Công ty đi đầu trong lĩnh vực phân phối cửa nhôm kính tại Hà Nội. Thắng Lợi chuyên bán buôn, bán lẻ cửa nhôm cho các đại lý lớn và cung cấp hệ thổng cửa cao cấp tới các công trình.

Công ty TNHH Đầu tư TM&SX Thắng Lợi được thành lập từ đầu năm 2000, cho đến nay Thắng Lợi không những sở hữu kho sản phẩm lớn nhất nhì trong khu vực Hà Nội mà trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối bán buôn, bán lẻ cửa nhôm, cửa kính thủy lực, cửa nhựa, cửa nhựa lõi thép,...và đặc biệt là đầy đủ các loại phụ kiện xây dựng.

Từ những lợi thế có sẵn của Công ty, Chúng tôi nhận đại lý bán buôn, bán lẻ với những sản phẩm đạt tiêu chuẩn, 100% đều là hàng chính hãng cao cấp đi đôi với giá cực rẻ phù hợp với các đại lý bán buôn, bán lẻ phụ kiện cửa nhôm kinlong tại Hà Nội. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng lấy hàng tại kho, tuyệt đối không qua bất cứ một trung gian nào khác làm tăng giá sản phẩm.

Nhận đại lý bán buôn, bán lẻ cửa nhôm tại Hà Nội

Cửa nhôm là 1 trong 4 mẫu cửa đáng mua nhất

Theo đánh giá của các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng trong 6 tháng đầu năm 2015, cửa nhôm luôn đứng trong top đầu những mặt hàng đáng mua cho công trình nhà ở tại khu đô thị. Chính vì vậy mặt hàng cửa nhôm chưa bao giờ sợ lỗi mốt bởi đặc tính và ưu điểm của cửa nhôm xếp cao hơn nhiều so với các loại cửa khác có trên thị trường.

-         Cửa nhôm có ưu điểm giá thành rẻ

-         Dễ thi công

-         Tiết kiệm không gian sử dụng

-         Mang lại nhiều ánh sáng cho căn phòng

-         Bền đẹp trước những thay đổi của thời tiết: nắng, mưa, gió bụi

-         Dễ dàng vệ sinh lau chùi

Cửa nhôm thích hợp với hệ thống mặt tiền bởi cửa nhôm đẹp, nhẹ tạo cảm giác thanh thoát cho cả ngôi nhà đồng thời không giữ nhiệt tạo cảm giác bí và nóng khi vào mùa hè như cửa kính. ( Tham khảo: Vì sao cửa kính không được khuyên dùng vào mùa nóng )

Lợi thế khi trở thành đại lý bán buôn, bán lẻ cửa nhôm của Công ty TNHH Đầu tư TM&SX Thắng Lợi

-  Thắng Lợi có nhiều sản phẩm cửa nhôm đa dạng kèm đầy đủ phu kien cua nhom hay các loại máy móc liên quan trong xây dựng

-  Đại lý bán buôn, bán lẻ cửa nhôm được nhận hàng tại xưởng theo lô, theo đơn yêu cầu tuyệt đối không có tình trạng thiếu hàng, chờ hàng

-  Được đổi trả hàng khi có hỏng, lỗi, không đúng chất lượng như cam kết trong hợp đồng

-  Thắng Lợi hỗ trợ vận chuyển (có tính phí)

-  Cửa nhôm chất lượng cao nhưng giá buôn cực rẻ chắc chắn khách hàng sẽ thấy hài lòng

-  Chúng tôi nhận thi công công trình nhà ở, chung cư, văn phòng,... theo yêu cầu của các đại lý chúng tôi liên kết đảm bảo Công ty Thắng Lợi - đại lý bán buôn, bán lẻ và khách hàng luôn đồng hành trong mọi công trình.

-  Đặc biệt, Công ty Thắng Lợi có bảo hành cho mọi sản phẩm được bán ra giúp khách hàng yên tâm về khiếu nại hay quy trình đổi trả hàng đơn giản, cụ thể nhanh chóng.

- Ngoài ra, Công ty Thắng Lợi chuyên phụ kiện, vật tư cửa nhôm Kinlong - Chúng tôi đồng thành cùng Công ty Kinlong quốc tế nên khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mà Thắng Lợi cung cấp.

----------------------

Công ty TNHH Đầu tư TM&SX Thắng Lợi: Nhận Đại Lý Bán Buôn, Bán Lẻ Cửa Nhôm Tại Hà Nội l 0985 895 348

Địa chỉ: Số 17, Tổ dân phố Lò, phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0985 895 348 | Hotline: 0985 895 348

Email: [email protected] 

5/5 (1 bầu chọn)