Skip to content

Tiêu chuẩn chất lượng cửa nhôm Xingfa chính hãng

Cửa nhôm Xingfa là vật liệu được nhập khẩu 100% từ tập đoàn Nhôm Xingfa quốc tế. Sản phẩm được đảm bảo chất lượng theo đúng tiêu chuẩn quy định của hãng.

Giới thiệu thương hiệu Nhôm Xingfa:

Xingfa là thương hiệu của Tập đoàn Nhôm Xingfa Quảng Đông (gọi tắt là Nhôm Xingfa - http://www.xingfa.com/en/) được thành lập năm 1984, có trụ sở chính tại Hồng Kông. Đến nay, Nhôm Xingfa đã có mặt trên 30 quốc gia trên toàn Thế giới trong đó có nhiều nước tại châu Âu, Mỹ, Nhật Bản và Đông Nam Á,...

tìm hiểu về thương hiệu nhôm Xingfa

Nhôm Xingfa chính hãng

Nhôm Xingfa là đơn vị sản xuất nhôm sớm nhất ở Trung Quốc, đến nay Nhôm Xingfa trở thành doanh nghiệp có quy mô lớn chuyên cung cấp vật liệu xây dựng bằng nhôm công nghiệp. Tập đoàn Nhôm Xingfa do Bộ Xây dựng Trung Quốc cấp phép và quản lý. Một số thành công của Nhôm Xingfa: "Top 10 doanh nghiệp lớn nhất Trung Quốc trong cùng lĩnh vực" năm 2003; 5 năm sau đó vào năm 2008, Nhôm Xingfa vươn lên vị trí số 1 khẳng định đẳng cấp của tập đoàn mạnh nhất cung cấp nhôm. 

Tận dụng lợi thế cạnh tranh bằng những ưu điểm vượt trội hơn hẳn loại nhôm thông thường, Nhôm Xingfa dễ dàng chinh phục thị trường Việt Nam. Người tiêu dùng Việt rất hài lòng về chất lượng nhôm Xingfa khi sử dụng hệ cửa nhôm Xingfa. Cửa nhôm Xingfa được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến nhất giúp các thanh Profile nhôm Xingfa tăng cường khả năng chịu lực và chống va đập cao.

Ưu điểm của nhôm Xingfa:

Ưu điểm của nhôm Xingfa

  • Tính bền vững:

Kết cầu vững chắc theo tiêu chuẩn quốc tế giúp thanh nhôm chịu mọi sức ép của gió, bão lớn.

Nhôm Xingfa không bị cong vênh, oxi hóa thấp nên hạn chế hoen gỉ dù được lắp đặt tại Việt Nam với khí hậu nhiệt đới, hay vùng biển mặn.

Không bị mối mọt như sản phẩm từ gỗ

 Cửa nhôm từ nhôm Xingfa rất bền màu, bóng và đẹp

  • Tính thẩm mỹ cao:

Hệ cửa nhôm Xingfa được lắp bởi nhiều thanh profile tạo liên kết chặt chẽ và bền vừng. Ngoài ra, thanh nhôm Xingfa có tính dẻo nhất định nên có thể tạo ra những mẫu thiết kế mới lạ, độc đáo hơn khi dùng loại nhôm thông thường.

Màu sắc đa dạng: màu trắng sứ, màu vân gỗ,...

Cửa nhôm Xingfa mang đến cho người dùng cảm giác cứng mà không thô, mềm mà không yếu.

  • Dễ dàng lắp ghép và vệ sinh:

 Nhôm Xingfa tạo ra hệ cửa bằng cách lắp ghép nhiều thanh nhôm rời với các loại kính khác nhau trên thị trường giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và thay đổi để phù hợp với không gian phòng nhất chứ không chỉ có 1 loại kính nhất định. Kích thước lớn cho những cánh cửa hay bức vách cũng đơn giản hơn khi dùng nhôm Xingfa về mức độ an toàn lắp đặt và sử dụng.

Cửa nhôm Xingfa rất dễ vệ sinh và bảo dưỡng, tiết kiệm không gian, đảm bảo tính thông thoáng. Nhôm Xingfa giúp cách âm tốt

Hệ cửa nhôm Xingfa được dùng đa dạng tùy vào từng công trình và yêu cầu của khách hàng: cửa nhôm đi mở quay, cửa nhôm đi mở trượt, cửa sổ nhôm mở quay, cửa sổ nhôm mở trượt,...

Tiêu chuẩn cửa nhôm Xingfa:

Tiêu chuẩn cửa nhôm Xingfa

1. Độ dày: Mỗi loại nhôm sẽ có độ dày thanh nhôm và kết cấu khác nhau. Thông thường Nhôm Xingfa có độ dày từ 50 đến 95 tùy vào từng công trình và mục đích sử dụng của người dùng.

2. Độ bền: Nhôm Xingfa cần đạt 157 N/m2 độ kéo, đạt 108 N/m2 độ chịu lực tác động.

3. Màu sắc: Nhôm có màu trắng và màu nâu (2 màu phổ biến). Màu sắc phải thống nhất, rõ ràng.

4. Độ phẳng: Nhôm Xingfa luôn phẳng, không bị võng, lồi lòm, sần sùi

5. Khuyết tật: Kiểm tra Nhôm xem có khe hở, chấm bong bóng trên bề mặt không?, có vết nứt không? hay các dị hình không? báo với bên cung cấp để kịp thời khắc phục.

6. Quá trình oxy hóa: Thanh nhôm bị oxy hóa ở mức thấp nhất so với các loại kim loại dùng làm cửa trên thị trường hiện nay. Độ dày màng oxit đạt được 10 micron.

Đơn vị cung cấp cửa nhôm Xingfa:

Công ty TNHH Đầu tư TM&SX Thắng Lợi (Công ty Thắng Lợi) là đơn vị trực tiếp nhận thiết kế, thi công lắp đặt cua nhom Xingfa tại khu vực Hà Nội. Cung cấp, phân phối phụ kiện cửa nhôm Kinlong trên toàn quốc (Đại lý cấp 1 - nhập hàng trực tiếp từ đối tác Trung Quốc).

Nhôm Xingfa tại Thắng Lợi cung cấp được đảm bảo:

Thắng Lợi cung cấp nhôm Xingfa chính hãng 100%-   Nhôm được nhập khẩu 100%

-   Hàng chính hãng

-   Đảm bảo về giá

-   Cửa nhôm Xingfa được bảo hành sau lắp đặt

-   Hỗ trợ sửa chữa và bảo dưỡng

-   Tư vấn thiết kế, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng

 

Thông tin liên hệ:

Đơn vị phân phối nhôm Xingfa đạt tiêu chuẩn chất lượng

5/5 (1 bầu chọn)