Skip to content

Các loại phụ kiện cửa nhựa (uPVC) hay dùng

Các loại phụ kiện cửa nhựa (uPVC) Công ty Thắng Lợi đưa ra trong bài viết dưới đây là những bộ phận quan trọng nhất của bộ cửa nhựa lõi thép. Tìm hiểu để có phương án thay thế khi có sự cố.

Cửa nhựa lõi thép đang được sử dụng nhiều bởi tính năng ưu việt, lâu hỏng và bền hơn so với cửa nhôm. Tìm hiểu các loại phụ kiện cửa nhựa quan trọng nhất để sử dụng đúng cách và có phương án sửa chữa phù hợp.

Thanh Profile

Thanh profile định hình từ uPVC có cấu trúc dạng hộp, được chia thành nhiều khoang trống có chức năng cách âm, cách nhiệt, được lắp lõi thép gia cường để tăng khả năng chịu lực cho bộ cửa.

uPVC khác với các loại nhựa thông thường, uPVC là Polyvinyl Chloride cứng được biến tính bởi các thành phần: Acrylic Polymers tạo cho nhựa bền chắc, chịu được va đập mạnh; các chất ổn định giúp cửa nhựa lõi thép chịu được tác động của nhiệt và tia cực tím; sáp dùng trong quá trình chế biến tạo cho thanh profile có bề mặt bóng, đẹp.

Thắng Lợi sử dụng các thanh profile định hình từ uPVC của hãng Koemmerling thuộc tập đoàn HT Group (CHLB Đức) với uy tín trên 100 năm hoạt động và là nhà sản xuất, cung cấp thanh profile hàng đầu trên thế giới. Hiện nay, Thắng Lợi là nhà cung cấp profile Koemmerling tại Việt Nam. Mời bạn xem thêm mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp do chúng tôi thi công lắp đặt.

Cấu tạo thanh Profile định hình

6 vị trí trên thanh Profie

Là nơi đóng vai trò cách âm, cách nhiệt và rãnh thoát nước mưa

Ngoài vai trò cánh âm, cách nhiệt, buồng ngăn này dùng để lắp thép gia cường nhằm tăng độ cứng, tăng khả năng chịu lực cho bộ cửa. Thép gia cường được thiết kế từ vật liệu thép mạ.
 

Profile khuôn cửa được thiết kế với nhiều chân rãnh, cho phép kết nối với các profile khác và tăng độ bền liên kết sau khi lắp đặt.
 

Là nơi lắp đặt các gioăng cao su chuyên dụng bảo đảm độ kín khít, cách âm, cách nhiệt cao.
 

Rãnh được thiết kế để lắp các phụ kiện kim khí, đảm bảo cho cửa đạt độ vững chắc và an toàn.
 

Là nơi lắp đặt các đệm kính chuyên dụng, được thiết kế để lắp đặt được nhiều loại kính và hộp kính có kích cỡ khác nhau.

Hệ phụ kiện cửa nhựa

Hệ phụ kiện kim khí đồng bộ với chốt đa điểm, bản lề 3D giúp cửa luôn kín, khít, đóng, mở đa chiều

Thắng Lợi sử dụng phụ kiện kim khí do các hãng hàng đầu của CHLB Đức và nhiều hãng lớn khác. Hệ phụ kiện đồng bộ với chốt đa điểm, bản lề 3D, khóa chuyên dụng tạo cho các loại cửa không chỉ có tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo độ an toàn và chính xác cao trong sử dụng, khắc phục được nhược điểm của các loại phụ kiện cửa nhựa thông thường. Có nhiều bộ phụ kiện khác nhau sử dụng cho các kiểu mở như: Mở quay vào trong, mở quay ra ngoài, mở hất ra ngoài,mở quay - lật vào trong, mở trượt, mở song song.

 

Hệ thống phụ kiện cửa nhựa

Bộ phụ kiện kim khí dành cho cửa mở quay lật

Bộ bản lề 3D

Theo thangloiltd

5/5 (1 bầu chọn)