Skip to content

Cửa nhôm cao cấp Xingfa vượt trội hoàn toàn so với cửa nhựa lõi thép

Cửa nhôm cao cấp Xingfa có nhiều ưu điểm vượt trội so với cửa nhựa lõi thép tuy nhiên giá lại cao hơn. Tùy vào mục đích sử dụng mà người dùng lựa chọn loại cửa phù hợp.

Với sự đa dạng của các loại cửa được chế tạo từ công nghệ mới đã và đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng, cũng như gia đình. Mỗi loại cửa sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau.

Cửa nhôm cao cấp Xingfa vượt trội toàn toàn so với cửa nhựa lõi thép

Cửa nhôm Xingfa

Chú ý: Tiêu chuẩn chọn cửa nhôm Xingfa

Vì vậy để bạn có thể dễ dàng trong việc lựa chọn cửa nhựa hay cửa nhôm, Công ty TNHH Đầu tư TM&SX Thắng Lợi phân phối cua nhua loi thep, cua nhom cao cấp cung cấp đến bạn kết cấu và đặc tính từng loại cửa:

Cửa nhựa lõi thép uPVC

Cửa nhựa lõi thép uPVC

1-    Khả năng chống cháy và chịu nhiệt:

Thanh Profile uPVC có thể chống cháy nhưng không chịu được nhiệt độ cao. Thường với nhiệt độ > 500oC, thanh Profile có hiện tượng co ngót. Ngược lại, thanh Profile cửa Nhôm lại có ưu thế tuyệt đối trong chức năng này. Vì vậy, khi sử dụng cửa cho khu vực Bếp hoặc với không gian thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao, chúng ta nên cân nhắc kỹ trước khi sử dụng cửa nhựa.

Đặc biệt, đối với thời tiết nóng ẩm mưa nhiều của khí hậu nhiệt đới như Việt Nam, các chuyên gia của AGB khuyên gia chủ nên chọn hạng mục cửa tiếp xúc với không gian bên ngoài bằng cửa Nhôm. Không chỉ bởi khả năng chịu nhiệt cao mà quan trọng hơn cả là với thời tiết như vậy, hầu hết các thanh uPVC của cửa nhựa sẽ nhanh chóng bị mất mầu, phai mầu sau vài năm.

2-    Khả năng chịu ẩm và nước cửa 2 loại:

Cả hai dòng sản phẩm trên đều thể hiện ưu thế tuyệt đốivề mặt này đối với sản phẩm truyền thống là cửa gỗ. Nhưng nếu tính về thời gian, có lẽ không cần phải nói ai cũng biết kim loại sẽ tốt hơn nhựa là chắc chắn.

3-    Về kết cấu:

Bản chất thanh Profile dùng làm cửa là nhựa dẻo được pha chế thêm các chất phụ gia để tăng độ cứng, độ bóng, chống cháy và làm trắng.

Để tăng cường lực đỡ và vặn xoắn, bên trong thanh Profile uPVC phải sử dụng sắt hộp có độ dày từ 1.2-1.5mm.

Đối với cửa nhôm, kết cấu là hợp kim nhôm đồng nhất được tạo gân nhưng tăng khả năng chịu lực và cong vênh.

Đặc biệt, với thanh Profile nhôm, khả năng chịu lực vặn xoắn cao hơn rất nhiều lần với thanh Profile uPVC của cửa Nhựa.

Như vậy, đối với hạng mục cửa nào có khả năng phải chịu lực đỡ lớn, gia chủ có thể ưu tiên sử dụng cửa Nhôm để tăng sức bền vững.

Ngoài ra, với cửa nhựa phần ghép các đố dọc với đố ngang là hàn nhiệt. Kết cấu này thường không chắc chắn, dễ bị bung nếu gia chủ không may sử dụng phải sản phẩm của nhà cung cấp có chất lượng nhựa không tốt (nhựa có tỉ lệ bột đá cao) hoặc gia công chất lượng kém. Trong khi đó, ở cửa nhôm là dùng ke để bắt vít, ke nẩy hoặc với dòng nhôm cao cấp là sử dụng công nghệ dập góc nên rất chắc chắn.

4-    Tính thẩm mỹ:

Một trong những điểm khó xét nhất. Tùy theo thẩm mỹ của người sử dụng thích cửa nhôm hay cửa nhựa. Tuy nhiên, cửa nhôm cao cấp có lợi thế hơn cả vì đường nét của cửa nhôm đẹp và sắc nét,cửa nhôm Xingfa tạo nên sự mạnh mẽ, tinh tế. Bên cạnh đó cửa nhôm sơn sần chống xướt tạo nên độ lì, mạnh mẽ.

5-    Giá cả:

Tùy theo từng loại mà giá cả có thể khác nhau. Thông thường cửa nhôm có giá cao hơn cửa nhựa. Vì vậy tùy theo mục đích sử dụng và mức độ đầu tư để lựa chọn loại cửa hợp lý.

-------------------

Công ty TNHH Đầu tư TM&SX Thắng Lợi: CHUYÊN PHÂN PHỐI CÁC LOẠI CỬA NHÔM XINGFA & PHỤ KIỆN CỬA NHÔM KINLONG CAO CẤP

Địa chỉ:Số 17, Tổ dân phố Lò, phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 
Điện thoại: 043 8391 348 | Hotline: 0985 895 348
5/5 (1 bầu chọn)