Skip to content

Tìm hiểu về mẫu cửa nhựa lõi thép mở quay

Cửa nhựa lõi thép mở quay vẫn luôn là mẫu cửa được sử dụng nhiều nhất cho các công trình.

Mẫu cửa thông dụng trong thiết kế công trình là mẫu cửa nhựa lõi thép mở quay. Với tính năng vượt trội và rất nhiều ưu điểm nhất định mẫu cửa mở quay vẫn được ưa chuộng nhất từ trước đến nay. Trên thực tế, tùy vào nhu cầu sử dụng và thiết kế công trình bạn có thể chọn cửa nhựa lõi thép mở quay loại 1-2-3-4 cánh, cửa đi hoặc cửa sổ, cửa mở ra ngoài hoặc mở vào trong.

vật liệu cấu thành cửa nhựa lõi thép mở quay

Vật liệu cấu thành:

  • Hệ thống profile sử dụng thanh nhựa SHIDE (khuôn cửa, khung cánh)
  • Lõi thép gia cường theo tiêu chuẩn
  • Kính (kính đơn, hộp kính, kính an toàn, kính temper, kính màu)
  • Sử dụng hệ gioăng cao su kép đảm bảo độ kín, khít.
  • Hệ phụ kiện kim khí: chốt đa điểm, tay nắm, khoá, bản lề góc 90 độ,

Đặc điểm nổi trội:

Ưu điểm cửa nhựa lỗi thép

Bền, đẹp, nhẹ: Được làm từ các thanh nhựa SHIDE chuyên dùng để sản xuất cửa nhựa lõi thép. Sau khi được gia cường lõi thép bên trong cửa nhựa được đảm bảo chịu được các tác động lực mạnh từ môi trường gió, bão,… đảm bảo độ bền cho sản phẩm. Cửa nhựa lõi thép đa số có màu trắng nên nhìn rất sang và đẹp. Ngoài ra, cửa nhựa lõi thép có mặc kính rộng, bộ phụ kiện cửa nhựa đồn bộ giúp nối, mở rộng không gian, tạo tầm nhìn bao quát cho căn phòng.

Cửa nhựa Upvc  thông thường có nhược điểm về chịu lực tuy nhiên đến dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép gia cường thì đã khắc phục được tồn tại đó. Cửa có khả năng chịu rung, chịu nén, chịu lực va đập tốt và độ an toàn cao.

Cách âm cực tốt: sản phẩm được thiết kế kín, khít và mặt kính đơn nên tăng khả năng cách âm tốt.

Tiết kiệm chi phí: Cửa nhựa lõi thép có giá thành thấp hơn các loại cửa vật liệu khác như cửa nhôm, cửa gỗ. Rất dễ vệ sinh và lau chùi bảo dưỡng. Sử dụng được trong nhiều không gian cả rộng và hẹp, phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc.

Đặc điểm nổi bật của cửa nhựa lõi thép quay lật

Cửa nhựa lõi thép quay - lật

Kết hợp cửa mở quay và cửa lật đảm bảo sự thông thoáng cho căn phòng. Cửa nhựa lõi thép không bị ảnh hưởng bởi yếu tố bên ngoài, không ảnh hưởng tới việc bài trí đồ đạc khác như: rèm cửa, đèn,…

Cánh cửa sổ có thể mở theo hai chế độ là mở quay vào trong hoặc là mở lật góc 10-15 độ vào trong.

Nhược điểm duy nhất của cửa nhựa lõi thép mở quay là cửa có thiết kế đơn giản, không có hoa văn, họa tiết cầu kỳ nên được chọn nhiều trong không gian phổ thông, đại trà.

5/5 (1 bầu chọn)