Skip to content

Tại sao nên chọn Kinlong là phụ kiện của nhôm cho công trình của bạn

Thương hiệu nổi tiếng, phụ kiện cửa nhôm đa dạng, có bảo hành, giá hợp lý là 4 lý do nên chọn thương hiệu Kinlong là phụ kiện cửa nhôm cho mọi công trình.

4 lý do nên chọn Kinlong là phụ kiện cửa nhôm cho công trình của bạn

Với nhiều ưu điểm nổi bật, cửa nhôm được xem là vật tư phổ biến cho nhiều công trình xây dựng như nhà ở, khu chung cư, đô thị, văn phòng… Nhu cầu sử dụng cửa  nhôm tăng cáo kéo theo đó là các dịch vụ liên quan cũng phát triển nhanh chóng. Một trong số đó phải kể đến dịch vụ phân phối phụ kiện cửa nhôm.

Hiện nay, có nhiều thương hiệu phụ kiện cửa nhôm khác nhau. Nhưng tiêu biểu nhất và hay được người sử dụng tin dùng phải kể đến hãng Kinlong. Sau đây là 4 lý do nên chọn Kinlong là phụ kiện cửa nhôm cho công trình của bạn:

4 Lí do nên chọn phụ kiện cửa nhôm Kinlong cho công trình

1. Thương hiệu nổi tiếng

Phụ kiện cửa nhôm là sản phẩm tiêu biểu do công ty Kinlong sản xuất. Qua nhiều năm hình thành và phát triển, Kinlong đã trở thành thương hiệu uy tin, hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp phụ kiện cho các hệ cửa và mặt dựng.

Sản phẩm của công ty bán rộng khắp 100 quốc gia và nhiều khu vực. Vì vậy, nên có văn phòng đại diện ở nhiều nước khác nhau. Với dây chuyền hiện đại, đội ngũ công nhân viên kinh nghiệm, có tay nghề… Phụ kiện Kinlong (cụ thể phụ kiện cửa nhôm Kinlong) luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng cũng như độ an toàn.

Hiện nay, KinLong được xem là công ty sản xuất và cung cấp phụ kiện đầy đủ nhất và có nhiều sáng chế nhất. Chính vì vậy mà Kinlong luôn được tin cậy trong các công trình xây dựng lẫn công trình nổi tiếng thế giới.

2. Đa dạng phụ kiện

Không chỉ là thương hiệu quốc tế, Kinlong còn nổi tiếng là nhà sản xuất phụ kiện cửa nhôm đầy đủ, đa dạng nhất. Sau đây là một số phụ kiện cửa nhôm tiêu biểu:

 • Bản lề
 • Bánh xe đơn, kép
 • Chốt âm
 • Chốt sập
 • Khóa sò
 • Thân khóa
 • Miệng khóa
 • Lõi khóa
 • Thanh chuyển động 
 • Thanh chốt cánh phụ
 • Thanh chống sập
 • Tay nắm…

Mỗi loại phụ kiện đều có sự đa dạng về màu sắc, chất liệu, kiểu dáng, kích thước… nhằm đáp ứng cho mọi công trình từ nhỏ đến lớn, từ bình dân đến cao cấp…

3. Phụ kiện có bảo hành

Một sản phẩm tốt không những phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chất lượng, sự an toàn mà còn phải có chế độ bảo hành. Chế độ bảo hành chính là một trong những thước đo, tiêu chí quan trọng quyết định nên hay không nên mua sản phẩm.

Chính vì vậy, công ty Kinlong luôn đặc biệt chú trọng đến yếu tố này. Cho nên, mọi phụ kiện cửa nhôm từ những thiết bị có giá trị nhỏ nhất cũng được kèm phiếu bảo hành với thời gian thích hợp. Thông thường các phụ kiện sẽ được bảo hành tối thiểu từ 3 tháng trở nên. Do đó, bạn có thể bảo hành, đổi trả sản phẩm miễn phí nếu còn trong thời hạn bảo hành quy định của sản phẩm.

4. Giá cả hợp lý

Ngoài thương hiệu, sự đa dạng trong sản phẩm, thời hạn bảo hành, Phụ kiện cửa nhôm Kinlong còn là lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng bởi giá cả hợp lý. Bạn hoàn toàn có thể chọn cho bộ cửa những mẫu phụ kiện thích hợp mà lại vừa túi tiền trong vô vàn sản phẩm của công ty.

Công ty TNHH Đầu tư TM&SX Thắng Lợi là đơn vị hàng đầu chuyên nhập khẩu và phân phối đa dạng các phụ kiện cửa nhôm Kinlong.  

Liên hệ công ty: Số 17, TDP Lò, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội hoặc 0243.839.1348 nếu có nhu cầu mua phụ kiện cửa nhôm Kinlong chính hãng, có bảo hành theo đúng quy định của hãng Kinlong quốc tế.

5/5 (1 bầu chọn)