Skip to content

Thương hiệu nhôm Việt pháp

Tìm hiểu thông tin về thương hiệu nhôm Việt Pháp / Tiêu chuẩn nhôm Việt Pháp / Bảng so sánh nhôm Việt Pháp và nhôm Xingfa.

Nhôm Việt – Pháp là sản phẩm của Công ty liên doanh Việt Nam – Pháp vào đầu năm 2000. Công ty chuyên sản xuất nhôm (Fran Aluminium) và các loại cửa nhôm, cửa cuốn (Fran Door). Quy trình sản xuất nhôm Việt – Pháp được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn ISO 9001-2008. Dây truyền sản xuất và công nghệ hiện đại bậc nhất được áp dụng và sản xuất nhôm Việt Pháp tại các nhà máy đặt trực tiếp tại Việt Nam.

Tìm hiểu thương hiệu nhôm Việt Pháp

Thông tin về cửa nhôm Việt Pháp

Cửa nhôm Việt Pháp ứng dụng rộng rãi cho các công trình nhà ở, biệt thự, văn phòng, khách sạn, chung cư hay các nhà xưởng,… phù hợp để làm cửa đi và cửa sổ.

Ưu điểm của cửa nhôm Việt Pháp:

  • Cách âm
  • Cách nhiệt
  • Chắc chắn, độ bền cao
  • Phù hợp với thời tiết ở Việt Nam
  • Hệ phụ kiện cửa nhôm đa dạng
  • Bền màu, không cong võng
  • Chịu được lực mạnh tác động

Chính vì những ưu điểm vượt trội này mà cửa nhôm Việt Pháp luôn nằm trong top những loại cửa đáng mua nhất hiện nay thì loại cửa này đều được nhắc tới.

Khi lắp đặt cửa nhôm Việt Pháp, người thợ chú ý sử dụng kính trắng mặc mờ 5 mm, kính dán an toàn 6,38 mm đảm bảo các tác động kéo, chịu nặng cho bộ cửa nhôm.

Cửa nhôm Việt - Pháp được sản xuất bằng hợp kim nhôm cao cấp AL6063 với độ dày 1,4-2mm. Cửa nhôm Việt - Pháp sử dụng kính thường, kính an toàn, kính cường lực, kính phản quang, kính hộp chân không cách âm.

So sánh Cửa nhôm Việt Pháp - Cửa nhôm Xingfa:

Bảng so sánh cửa nhôm Xingfa và cửa nhôm Việt Pháp

Bảng so sánh cửa nhôm Xingfa và Cửa nhôm Việt Pháp

Đơn vị phân phối lắp đặt cửa nhôm Việt Pháp tại Hà Nội

Công ty cổ phần nhôm Việt Pháp không trực tiếp cung cấp sản phẩm tới người tiêu dùng cuối mà bán sản phẩm qua các đại lý phần phối. Chính vì vậy, khi quý khách hàng muốn lắp đặt hệ thống cửa nhôm Việt Pháp cho gia đình thì cần tìm đến các đại lý, phân xưởng để tư vấn và đặt hàng.

Đơn vị phân phối lắp đặt cửa nhôm Việt Pháp tại Hà Nội

Công ty TNHH Đầu tư TM&SX Thắng Lợi là một trong số đơn vị đầu tiên nhận đại lý cho Công ty nhôm Việt Pháp. Chúng tôi chuyên bán các loại cửa nhôm Việt Pháp cao cấp trên toàn quốc. Với lợi thế cùng khu vực với trụ sở chính của Việt Pháp, Thắng Lợi nhanh chóng cập nhật những mẫu sản phẩm mới, thường xuyên tham gia các buổi hội thảo về kỹ thuật cửa và nhôm. Ngoài ra, là đại lý lớn của Việt Pháp - Công ty Thắng Lợi cũng có nhiều lợi thế về giá thành. Quý khách hàng liên hệ tư vấn và nhận báo giá để thấy sự khác biệt.

Không như những cửa hàng nhỏ lẻ, Thắng Lợi có sẵn phụ kiện cửa nhôm đồng bộ và thợ lắp đặt luôn sẵn sàng nhận công trình lớn, nhỏ giúp khách hàng không phải liên hệ nhiều đầu mối khi muốn có một bộ cửa nhôm Việt Pháp chính hãng ưng ý nhất!

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM&SX THẮNG LỢI

Địa chỉ:  Số 17, Tdp Lò, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 043. 8391 348

Hotline: 0985.895.348

Email: [email protected]

Một số thành tựu của thương hiệu nhôm Việt Pháp:

Một số thành tựu của thương hiệu nhôm Việt Pháp

Cúp thành tựu nổi bật của thương hiệu nhôm Việt Pháp

(Ảnh từ Công ty cổ phần nhôm Việt - Pháp)

5/5 (1 bầu chọn)