Skip to content

Các loại phụ kiện cửa nhựa lõi thép

Cửa nhựa lõi thép có cấu tạo từ các thanh Profile và các loại phụ kiện kim khí. Những phụ kiện gồm những gì, có các loại phụ kiện nào, chức năng của từng loại.

Lõi thép gia cường:

Lõi thép gia cường đóng vai trò rất quan trọng cho hệ cửa nhựa lõi thép. Chính nhờ lõi thép này loại cửa nhựa PVC thường mới được đánh giá cao như hiện nay. Lõi thép giúp tăng cường độ cứng cho khung cửa, tạo điểm bám cho hệ thống vít bắt các loại phụ kiện. Lõi thép có độ dày nhất định, thông thường lõi càng dày thì tiêu chuẩn kỹ thuật càng đảm bảo bắt vít tốt hơn, ốc không bị sờn ren làm phụ kiện long ra sau thời gian dài sử dụng.

Xem thêm: Cửa nhựa lõi thép gia cường là gì? / Cửa nhựa uPVC là gì?

Ốc vít:

Ốc vít tuy nhỏ nhưng có trách nhiệm lớn đó là gắn kết các phụ kiện rời bám chắc và khung cửa như tay nắm, các ổ khóa,… Sử dụng ốc ít kém chất lượng rất dễ bị hoen rỉ mất thẩm mỹ, ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả sử dụng. Nên sử dụng loại ốc vít mạ đồng để tránh tình trạng trên.

Các loại phụ kiện kim khí

Bao gồm: các loại bản lề, các thanh chuyển độngchốt đa điểm, các ổ khóa, tay cầm, móc chốt, thanh chống gió, thanh định vị góc mở...

các loại phụ kiện kim khí

Tùy từng vào loại cửa và mục đích sử dụng sửa người thợ kỹ thuật sẽ tư vấn và lựa chọn những phụ kiện phù hợp để lắp cửa cho phù hợp nhất.

2 hãng sản xuất phụ kiện cửa nhựa:

  • Phụ kiện cửa nhựa GQ: Sản xuất phụ kiện kim phí được sản xuất liên doanh tại Trung Quốc.

Phụ kiện cửa nhựa GQ

Đây là hãng phụ kiện lớn và ra đời sớm nhất Trung Quốc. Có mặt tại thị trường Việt Nam trên dưới 10 năm và tích cực làm thương hiệu. Do sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu lên hàng có chất lượng cao, sử dụng linh hoạt với các kiểu cách cửa khác nhau và phù hợp với nhiều loại Profile. Giá thành vừa phải lên được đa số giới kiến trúc sư chỉ định vào công trình và được gần 100% các công ty sử dụng lắp đặt cho các loại cửa của mình. Hàng này đã có Tổng Đại lý phân phối độc quyền tại Việt Nam.

  • Phụ kiện cửa nhựa GU: sản xuất tại Trung Quốc theo tiêu chuẩn Đức.

Phụ kiện cửa nhựa GU

Đây là thương hiệu có xuất xứ từ CHLB Đức được nhiều người biết tới nhất do làm thị trường tại Việt Nam từ tương đối sớm (trên dưới 10 năm). Hàng có chất lượng cao, giá thành rẻ hơn 3 thương hiệu trên nhưng vẫn khá đắt so với người tiêu dùng tại Việt Nam và hàng giả hàng nhái rất nhiều nên đang giảm dần doanh số bán hàng, hàng được sản xuất lắp ráp phần lớn ở Trung Quốc.

Cửa nhựa lõi thép đang là mẫu cửa hiện đại và được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng vừa thẩm mỹ lại có giá thành rẻ hơn cửa nhôm vì vậy trên thị trường đã xuất hiện hàng nhái 2 thương hiệu này. Hàng giả và hàng thật có mẫu mã giống nhau, rất khó để phát hiện bằng mắt thường nếu bạn không có chuyên môn vì vậy cách tốt nhất để tránh mua phải hàng nhái bạn nên chọn phía nhà cung cấp uy tín, doanh nghiệp hoặc đại lý phân phối lớn để tư vấn và quyết định mua.

Trong trường hợp bạn muốn chọn đơn vị phân phối phụ kiện cửa nhựa cho công trình hoặc nhập hàng số lượng lớn để bán lẻ thì bạn nên liên kết với Công ty TNHH Thương mại và đầu tư Thắng Lợi. Thắng Lợi nhập hàng trực tiếp từ Tập đoàn quốc tế (có giấy chứng nhận cấp phép của đơn vị quản lý, giấy chứng nhận hàng chính hãng) đảm bảo khách hàng không phải lo lắng về chất lượng và giá cả.

Nếu bạn có nhu cầu vui lòng xem thêm: Báo giá cửa nhựa lõi thép - phụ kiện cửa nhựa lõi thép cao cấp 2016.

5/5 (1 bầu chọn)