Skip to content

Tìm đại lý phân phối phụ kiện cửa nhôm tại các tỉnh

Do nhu cầu mở rộng thị trường phân phối sản phẩm, Công ty TNHH Đầu tư TM&SX Thắng Lợi cần tìm đại lý bán buôn, bán lẻ phụ kiện tại TP Hà Nội, HCM và các tỉnh thành khác.

Tìm đại lý phân phối phụ kiện cửa nhôm tại các tỉnh

  • Nếu bạn đang có nhu cầu nhập phụ kiện cửa nhôm Kinlong về bán
  • Bạn muốn đầu tư vào mô hình kinh doanh vật liệu xây dựng
  • Bạn là đơn vị sản xuất, lắp đặt cửa nhôm cho các công trình

Với tất cả nhu cầu mua buôn phụ kiện cửa nhôm thì chắc chắn Công ty TNHH Đầu tư TM&SX Thắng Lợi là đơn vị bạn cần hợp tác. Chúng tôi là đơn vị nhập hàng trực tiếp từ phía đối tác nước ngoài nên giá bán tại Việt Nam luôn cạnh tranh so với các đại lý cấp 2, cấp 3 khác. Bạn mua hàng của chúng tôi có thể nhận được báo giá rẻ hơn 10-20% bởi không qua bất cứ trung gian nào khác. 

Công ty TNHH Đầu tư TM&SX Thắng Lợi muốn mở rộng thị trường vào các tỉnh thành phía Nam nên cần tìm nhà phân phối ở khu vực này. Hiện nay, chúng tôi đã cung cấp phụ kiện tới một số nhà thầu xây dựng lớn nhỏ tại TP HCM và nhận được phản hồi rất tích cực từ phía đối tác này. Quý khách có nhu cầu mua buôn phụ kiện cửa nhôm Kinlong cao cấp hàng chính hãng thì hãy liên hệ với chúng tôi. 

Phân phối phụ kiện cửa nhôm các lại chính hãng tại các tỉnh miền Nam

  • Gọi điện để được tư vấn
  • Gọi điện để được giá tốt nhất
  • Hướng dẫn giao hàng và thanh toán
  • Không mua không sao

Hãy cùng chúng tôi tạo thành một hệ thống chuyên phân phối phụ kiện cửa nhôm KINLONG CHÍNH HÃNG trên toàn quốc giúp người tiêu dùng yên tâm giao phó trách nhiệm và đặt niềm tin và những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nói chung và lĩnh vực cửa nhôm nói riêng.

Công ty TNHH Đầu tư TM&SX Thắng Lợitìm đại lý trên toàn quốc, thỏa thuận nhanh, đơn giản, chiết khấu đại lý cao.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để chính thức trở thành đại lý phân phối phụ kiện cửa nhôm của Thắng Lợi ltd.

5/5 (2 bầu chọn)