Skip to content

Tác dụng của kính thủy lực

Kính thủy lực (cường lực) có tác dụng cách âm và tạo cảm giác không gian được mở rộng và liên kết. Kính được dùng nhiều làm vách ngăn và cửa ra vào.

Đối với loại kính thủy lực đạt tiêu chuẩn quốc tế sẽ mang lại rất nhiều lợi ích trong xây dựng đồng thời đảm bảo hiệu quả sử dụng và độ an toàn cao. 3 tác dụng lớn nhất khi sử dụng kính thủy lực là:

1/ Cách âm hiệu quả tạo không gian yên tĩnh

Môi trường công sở hay thậm chí là môi trường nhà ở khu vực ngoại thành đã không còn sở hữu những không gian thoáng đãng, sạch và yên tĩnh khiến mức độ tập trung ảnh hưởng tới hiệu quả công việc của người nhân viên.

Kính thủy lực Cách âm hiệu quả tạo không gian yên tĩnh

Khả năng cách âm, giảm tiếng ồn của kính thủy lực

Với thiết kế hiện đại và ứng dụng các loại kính thủy lực cách âm vào xây dựng giúp không gian văn phòng lý tưởng hơn giảm bớt đáng kể tiếng ồn từ bên ngoài và hoàn toàn tập trung làm việc. Chỉ cần 1 tấm kính bạn chắc chắn sẽ thấy được sự khác biệt bởi chúng giúp tách biệt về âm thanh bên ngoài và không gian nhỏ của phòng. Kính thủy lực hay được dùng cho công trình văn phòng là kính thủy lực 15 mm - 19mm tùy theo thiết kế và nhu cầu sử dụng người thợ kỹ thuật sẽ tư vấn và giúp bạn có lựa chọn phù hợp nhất.

2/ Tiết kiệm và tạo không gian rộng hơn

Kính thủy lực giúp tiết kiệm không gian

Khối văn phòng trên cao thường bị hạn chế về không gian nên việc thay vách ngăn bằng tường gạch (hay thạch cao) bằng vách ngăn kính cường lực là sự lựa chọn tối ưu. Việc này giúp tăng diện tích của văn phòng, mọi diện tích được tận dụng tối đa, tạo không gian rộng hơn thay vì ngồi trong 4 bức tường bí bách. Vách kính trong suốt giúp không gian rộng hơn mà không hề bất tiện vì bạn có thể dùng rèm hoặc decal dán kính dán mờ hoặc họa tiết sáng tạo đồng thời tạo cảm hứng làm việc rất tốt.

Kính thủy lực - cường lực có thời gian thi công nhanh, đơn giản và dễ dàng tháo lắp chứ không phải phá đi xây mới như tường gạch. Điều này giúp bạn tiết kiệm được khoản phí đáng kể.

3/ Tạo liên kết giữa các không gian

Kính thủy lực tạo liên kết giữa các không gian

Kính thủy lực tạo liên kết giữa các không gian yên tĩnh

Kính thủy lực tạo những không gian yên tĩnh mà không hề có cảm giác kín mít, khó chịu. Khi dùng kính thủy lực, người dùng luôn có cảm giác đang làm việc trong một không gian mở - tạo liên kết rất tốt giữa các không gian. Vách kính, cửa kính được thiết kế tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi đơn vị, kính thủy lực tạo lên sự chuyên nghiệp, hiện đại và năng động, mang tới may mắn cho cả công ty.

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề và kinh nghiệm, Công ty Thắng Lợi chuyên cung cấp các loại kính thủy lực cao cấp và rất nhiều loại cửa, phụ kiện kim khí cao cấp nhập khẩu nhằm giúp quý khách có một không gian văn phòng hiện đại và yên tĩnh góp phần thành công của công ty bạn.

Mời bạn đọc thêm tư vấn các loại cửa được sử dụng nhiều trong xây dựng giúp bạn có thêm lựa chọn sử dụng cho không gian văn phòng hoặc nhà ở.

5/5 (1 bầu chọn)